คุณพ่อวาน มาหา บิดาของอาจารย์โยธิน มาหา อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ถึงแก่กรรมแล้ว

ด้วยคุณพ่อวาน มาหา บิดาของอาจารย์โยธิน มาหา อาจารย์ประจำสาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ถึงแก่กรรมในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ บ้านเลขที่ 65 บ้านหนองเม็ก ม.2 ต.หนองช้างใหญ่ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี โดยมีกำหนดการดังนี้
วันที่ 23 – 24 เมษายน พ.ศ. 2567
เวลา 17.00 น. สวดพระอภิธรรมทุกวัน
วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567
เวลา 13.00 น. เคลื่อนศพไปยังวัดโภคการาม (บ้านหนองเม็ก)
เวลา 14.00 น. สวดมาติกาบังสุกุล
เวลา 14.30 น. ทอดผ้าบังสุกุล
เวลา 1500 น. ประชุมเพลิง
โอกาสนี้ทางสาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งในการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคุณพ่อวาน มาหา บิดาของอาจารย์โยธิน มาหา สังกัดสาขาวิชาพระพุทธศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และเรียนเชิญผู้ที่ให้ความเคารพนับถือร่วมไว้อาลัยในการบำเพ็ญกุศลศพดังกล่าวตามวัน เวลา และสถานที่ที่แจ้งแล้วในเบื้องต้น