แสดงความยินดีกับนางสาวศศินิภา จักรสาน (ครูแป้ง) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้บรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านหนองบัวสันติสุข อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว

สาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศศินิภา จักรสาน (ครูแป้ง) (ครูป้อน) ศิษย์เก่าสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา (หลักสูตรเดิม) ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งจากการสอบแข่งขันได้ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 เลือกบรรจุเป็นข้าราชการครู ณ โรงเรียนบ้านหนองบัวสันติสุข ตำบลทัพไทย อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 โดยได้รายงานตัวปฏิบัติหน้าที่เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ด้วยความยินดียิ่ง