สัมมนานักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนวิชาชีพครู ครั้งที่ 1 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567

เมื่อเวลา 09.00 น. วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาพระพุทธศาสนาได้จัดสัมมนานักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนวิชาชีพครู ชั้นปีที่ 4 ครั้งที่ 1/2567 ผ่านระบบออนไลน์ โดยใช้การประชุมออนไลน์ด้วยฟังก์ชัน LINE Meeting เพื่อนักศึกษาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการฝึกสอนของนักศึกษาสาขาวิชาพระพุทธศาสนา โดยมีการสัมมนาในหัวข้อต่าง ๆ เหล่านี้คือ ปัญหาในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู แนวทางแก้ไขปัญหานั้น ๆ ข้อเสนอแนะต่าง ๆ ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้สำเร็จเสร็จสิ้นไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อยบรรลุวัตถุประสงค์ของกิจกรรม โดยมีคณาจารย์ในสาขาวิชาจำนวน 5 คน เข้ารับฟังการสัมมนาและข้อเสนอแนะ พร้อมด้วยนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนวิชาชีพครู จำนวน 20 คนเข้าร่วมกิจกรรมในการสัมมนาครั้งนี้อย่างครบถ้วน

Reviews

• Total Score 0%