แสดงความยินดีกับนายวนัส จอสูงเนิน นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับการเลือกตั้งให้เป็นประธานนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2567

ตามที่ได้มีการเลือกตั้งประธานสภานักศึกษาภาคปกติมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กรณีแทนตำแหน่งที่ว่าง/ครบวาระ เมื่อวันที่ 27 เดือนมีนาคมพ.ศ.2567 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งได้นับคะแนนเลือกตั้งประธานสภานักศึกษาภาคปกติเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ดังนี้
1. จำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง จำนวน 10,865 คน (หนึ่งหมื่นแปดร้อยหกสิบห้าคน)
2. จำนวนผู้มาแสดงตนใช้สิทธิเลือกตั้ง จำนวน 2,062 คน (สองพันหกสิบสองคน)
3. จำนวนผู้ไม่ประสงค์ลงคะแนน จำนวน 234 คะแนน (สองร้อยสามสิบสี่คะแนน)
โดยผลการเลือกตั้งนายวนัส จอสูงเนิน  นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา คณะครุศาสตร์ ผู้สมัครหมายเลข 1 สังกัดพรรคราชภัฏคิดใหม่ ได้คะแนน 1,103 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดในการเลือกตั้งประธานสภานักศึกษาภาคปกติในครั้งนี้ และจะได้ทำหน้าที่เป็นประธานนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2567 ต่อไป
ในโอกาสนี้ทางสาขาวิชาขอแสดงความยินดีกับนายวนัส จอสูงเนิน  นักศึกษาสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา ที่ได้รับเลือกตั้งให้เป็นประธานนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2567 ด้วยความยินดียิ่ง