เชิญร่วมกิจกรรม Goodbye Senior Buddhist 2024 วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567

เชิญร่วมกิจกรรม Goodbye Senior Buddhist 2024 เพื่อเป็นการร่วมเลี้ยงอำลา และแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในชั้นปีสุดท้าย งานบายเนียร์ถือเป็นอีกงานหนึ่งที่มีความสำคัญคือการทำให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายได้หวนระลึกถึงการใช้ชีวิตอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย ที่มีทั้งความสุข และความทุกข์ปะปนกันไปตลอดระยะเวลา 4  ปีที่ผ่านมา และยังเป็นการเปิดโอกาสให้รุ่นพี่ที่กำลังสำเร็จการศึกษาได้กล่าวคำอำลาและกล่าวความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนๆ และรุ่นน้องอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศงานเลี้ยงที่อบอุ่นและเป็นกันเองของรุ่นพี่และรุ่นน้องร่วมทั้งคณาจารย์ในสาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา เชิญร่วมกิจกรรมส่งพี่ให้ถึงฝันกู๊ดบายซีเนียร์ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา  คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษารุ่นที่ 9  ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป