สัมมนานักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนวิชาชีพครู ครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566

เมื่อวันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2566 หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดสัมมนานักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 4 ซึ่งภาคเช้าเป็นการสัมมนาของทางคณะครุศาสตร์ ณ อาคาร 31 ห้องประชุมสุวัจน์ลิปตพัลลภ 3 และภาคบ่ายเป็นของสาขาวิชา ณ อาคาร 36 ห้อง 36.05.06  ซึ่งการดำเนินกิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีคณาจารย์ 3 คน และนักศึกษา จำนวน 16 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมในการสัมมนาในครั้งนี้