กำหนดการโครงการสัมมนาวิชาการและพุทธศาสน์สานสัมพันธ์นักศึกษาครูพระพุทธศาสนา ประจําปี ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

สาขาวิชาพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการสัมมนาวิชาการและพุทธศาสน์สานสัมพันธ์นักศึกษาครูพระพุทธศาสนา ประจําปี ๒๕๖๗ ระหว่าง วันที่ ๒๗ – ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีโดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้