โครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น “นวดแผนไทยไสตล์พุทธศาสน์” 27 – 28 ก.ค. 59

โปรแกรมวิชาปรัชญา ศาสนา และเทววิทยา จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ณ โรงเรียนมหาบุญการนวดไทย อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 27 – 28 กรกฏาคม 2559 โดยวิทยากร คุณบุญสุข อุ่นแก้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดแผนไทย พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดอีก 4 ท่านคือ คุณบุญร่วม ช่วยปานพะเนา คุณเบญจมาศ  ปุ๋ยโนนอด  คุณบุญช่วย อุ่นแก้ว  และ คุณชิษณุพงษ์ มูลกลาง โดยมีการฝึกปฏิบัติการนวดแผนไทย 5 ฐาน ได้แก่ หัตถศาสตร์ หัตถศาสตร์บำบัด นวดน้ำมันหอมระเหย นวดประคบและอบสมุนไพร นวดฝ่าเท้า  โดยวัตถุประสงค์ของโครงการก็คือต้องการพัฒนาความรู้และทักษะในอาชีพต่างๆ ให้แก่นักศึกษา เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้สามารถเผยแพร่ให้กับผู้สนใจต่อไปได้

Reviews

• Total Score 0%